Chương Trình Bonus

Đăng ký tài khoản mới nhận ngay 30$ miễn phí TickMill

Từ ngày 6/8/2021 Tickmill triển khai chương trình đặc biệt dành riêng chào mừng khách hàng mới. Chỉ áp dụng cho những khách hàng chưa có tài khoản giao dịch tại Tickmill trước đây.

 •  MIỄN PHÍ: không cần nạp tiền giao dịch
 •  KHÔNG RỦI RO: không rủi ro mất tiền túi của bạn
 •  LỢI NHUẬN: có thể rút sau khi đạt lợi nhuận

Quy định và điều khoản chương trình:

 1. Chương Trình “Chào Mừng Tài Khoản” được tổ chức bởi Tickmill Ltd (Quy định của FSA SC).
 2. Tài Khoản Chào Mừng dành cho mục đích giới thiệu và chỉ dành cho khách hàng mới từ các quốc gia không bị hạn chế, những người quan tâm đến việc mở tài khoản giao dịch trực tiếp với Tickmill Ltd (Quy định của FSA SC).
 3. Tài Khoản Chào Mừng không có sẵn ở Algeria, Armenia, Angola, Úc, Azerbaijan, Belarus, Brazil, Bulgaria, Columbia, Georgia, Hồng Kông, Iceland, Israel, Kazakhstan, Lebanon, Liechtenstein, Macau, Moldova, Morocco, Mozambique, Na Uy, Palestine, Thụy Sĩ, Đài Loan, Tunisia, Yemen, Bắc Triều Tiên, Iran, Mỹ, Indonesia, Venezuela, Lesentine, Pakistan, Bangladesh, Ghana, Ai Cập, Nga, Nam Phi, San Marino, Ukraine, Uzbekistan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Turkmenistan và Kenya.
 4. Công dân Liên minh Châu Âu không thể đăng ký Tài Khoản Chào Mừng.
 5. Robot (EA) không được phép sử dụng trên Tài Khoản Chào Mừng.
 6. Khách hàng hiện tại không thể đăng ký Tài Khoản Chào Mừng.
 7. Mỗi Khách Hàng chỉ có thể mở một Tài Khoản Chào Mừng.
 8. Tài Khoản Chào Mừng có các điều kiện giao dịch giống hệt với loại tài khoản Pro live.
 9. Khách hàng có quyền tùy chọn tăng hoặc giảm đòn bẩy trên Tài Khoản Chào Mừng.
 10. Tài Khoản Chào Mừng có sẵn để giao dịch trong 60 ngày kể từ ngày mở. Sau 60 ngày trôi qua, giao dịch sẽ bị vô hiệu hóa nhưng Tài Khoản Chào Mừng vẫn có thể truy cập được thêm 14 ngày để nhận tiền lãi kiếm được.
 11. Tài Khoản Chào Mừng có sẵn bằng tiền USD.
 12. Tài Khoản Chào Mừng được tạo tự động sau khi Khách Hàng hoàn thành mẫu đăng ký trên trang web và ứng dụng đã được phê duyệt. Chi tiết đăng nhập sẽ được gửi tự động đến địa chỉ email được cung cấp trong mẫu đăng ký. Xin lưu ý rằng những thông tin này chỉ có thể được sử dụng để tạo Tài Khoản Chào Mừng, không truy cập vào Khu Vực Khách Hàng.
 13. Khoản tiền nạp miễn phí ban đầu 30 USD được thêm tự động vào Tài Khoản Chào Mừng.
 14. Tickmill có quyền từ chối yêu cầu tiền thưởng hoặc chặn Tài Khoản Chào Mừng, nếu có một phần trùng khớp hoặc một phần địa chỉ IP hoặc các dấu hiệu khác của Tài Khoản Chào Mừng thuộc về cùng một người.
 15. Khoản tiền nạp ban đầu không thể được rút hoặc chuyển đổi từ Tài Khoản Chào Mừng.
 16. Có thể chuyển đổi tối thiểu 30 USD và tối đa 100 USD lợi nhuận từ Tài Khoản Chào Mừng sang tài khoản giao dịch MT4 live (loại tài khoản Classic, Pro hoặc VIP) với Tickmill Ltd (Quy định của FSA SC).
 17. Mỗi Khách hàng chỉ có thể thực hiện một yêu cầu để chuyển lợi nhuận từ Tài khoản Chào mừng sang tài khoản giao dịch MT4 live.
 18. Để thực hiện chuyển đổi lợi nhuận từ Tài Khoản Chào Mừng sang tài khoản MT4 live, Khách Hàng phải:
  • Đăng ký tài khoản Khu Vực Khách Hàng, sử dụng cùng thông tin được cung cấp trong quá trình đăng ký Tài Khoản Chào Mừng (tên, họ, email, ngày sinh, v.v.);
  • Cung cấp các tài liệu nhận dạng cần thiết cần thiết để xác thực tài khoản Khu vực khách hàng;
  • Mở tài khoản giao dịch MT4 live bên trong Khu Vực Khách Hàng và nạp tối thiểu 100 USD (hoặc số tiền tương đương với các loại tiền tệ khác);
 19. Sau khi một khoản tiền nạp được gửi đến một tài khoản MT4 live tiếp, Khách Hàng nên gửi email đến funding@tickmill.com và yêu cầu chuyển đổi khoản lợi nhuận từ Tài Khoản Chào Mừng đến tài khoản MT4 live. Chuyển đổi lợi nhuận nên được yêu cầu vào cùng một tài khoản giao dịch nơi mà nạp tiền ban đầu.
 20. Không được phép nạp tiền của bên thứ ba và Tickmill có quyền hủy tiền thưởng bất cứ lúc nào khi phát hiện thanh toán của bên thứ ba.
 21. Khi quá trình chuyển đổi lợi nhuận hoàn tất, Tài Khoản Chào Mừng sẽ bị vô hiệu hóa và không thể thực hiện giao dịch nào nữa.
 22. Lợi nhuận của Tài Khoản Chào Mừng sẽ được thêm vào số dư của tài khoản giao dịch live với Tickmill Ltd (Quy định của FSA SC) và có thể được rút ngay lập tức bằng cách sử dụng tùy chọn bất kỳ phương thức rút tiền nào có sẵn trong Khu vực khách hàng.
 23. Tất cả lợi nhuận kiếm được và chuyển đổi từ Chương Trình Chào Mừng Tài Khoản được coi là vô hiệu, nếu Tài Khoản Chào Mừng hoặc chủ tài khoản MT4 Tickmill Ltd (FSA SC được quy định) cung cấp thông tin không chính xác, sai hoặc gây hiểu lầm trong quá trình đăng ký.
 24. Không có tiền gửi có thể được thực hiện vào Tài Khoản Chào Mừng.
 25. Tickmill có quyền loại bỏ bất kỳ người tham gia nào, nếu có nghi ngờ lừa dối hay lạm dụng các quy tắc công bằng.
 26. Bảo hiểm rủi ro cho các lệnh giao dịch trong nội bộ (sử dụng các tài khoản giao dịch khác được giữ bởi Tickmill) hoặc bên ngoài (sử dụng các tài khoản giao dịch khác được giữ với các nhà môi giới khác) và do đó tránh rủi ro thị trường, được coi là lạm dụng.
 27. Sử dụng các thất bại trong dòng trích dẫn để có được lợi nhuận được đảm bảo hoặc bất kỳ hình thức hoạt động gian lận nào khác được coi là lạm dụng.
 28. Tickmill có quyền thay đổi các điều khoản của Chương Trình hoặc hủy bỏ nó bất cứ lúc nào.
 29. Bất kỳ tranh chấp hoặc có thể có sự hiểu lầm có thể xảy ra do các điều khoản của Chương Trình sẽ được Ban Quản lý của Tickmill giải quyết theo cách trình bày giải pháp công bằng nhất cho tất cả các bên liên quan. Khi một quyết định như vậy đã được đưa ra, nó sẽ được coi là cuối cùng và / hoặc ràng buộc cho tất cả các bên.
 30. Khách hàng đồng ý rằng thông tin được cung cấp trong quá trình đăng ký có thể được Công ty sử dụng cả trong Chương Trình Tài Khoản Chào Mừng và cho bất kỳ mục đích tiếp thị nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *