Sàn Scam

GKFX lừa đảo? Review chi tiết sàn GKFX

Trong tất cả những sàn giao dịch ngoại hối đang hoạt động tại Việt Nam có lẽ GKFX hay GKFX Prime là cái tên nổi tiếng kèm tai tiếng hàng đầu mà bất kỳ Trader nào nhắc đến đều e ngại. Bài viết này chúng ta cùng xem sàn giao dịch này đã làm gì khiến các Trader e ngại đến như vậy.

Tổng quan

GKFX là gì? GKFX Prime là sàn con của công ty GKFX Investment Group Limited. GKFX ra đời vào năm 2012 tại quần đảo Virgin thuộc Anh. 

GKFX Việt Nam bao gồm khá nhiều văn phòng và đội nhóm khác nhau phục vụ hoạt động marketing và tìm kiếm khách hàng khiến cho độ phủ sóng của sàn giao dịch này đến các Trader là vô cùng lớn.

Giấy phép & Pháp lý

Theo thông tin sàn giao dịch này cung cấp: Thương hiệu GKFX Prime được đăng ký bởi International Finance House Ltd, công ty con của Global Kapital Group. International Finance House Ltd được ủy quyền và quản lý bởi cơ quan tài chính của British Virgin Islands mang tên là Ủy ban Dịch vụ Tài chính (“FSC BVI”), theo số công ty 1728826 và số giấy phép BVI SIBA/L/1066. 

Thương hiệu GKFX được đăng ký bởi AKFX Financial Services Limited, thuộc Tập đoàn Kapital Toàn cầu. AKFX Financial Services Limited được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (“MFSA”) ủy quyền và quản lý theo giấy phép CRES với số đăng ký C60473. AKFX Financial Services Limited cấp quyền cho các dịch vụ của mình bên ngoài Malta theo Chỉ thị MiFID II của Liên minh Châu Âu.

GKPro là thương hiệu được đăng ký bởi GKFX Financial Services Ltd, công ty con của Global Kapital Group. Công ty này được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (“FCA”) theo số giấy phép 501320. GKFX Financial Services Ltd được cấp phép tại Vương quốc Anh.

GKFX Cambodia là thương hiệu được đăng ký của GKFX Cambodia Co Ltd, công ty con của Global Kapital Group. Công ty này được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Campuchia (“SECC”) theo số giấy phép 026 (០២៦ គ. ម. ក / អ. ប ./ ឈ. ឧ.). GKFX Cambodia Co Ltd được cấp phép tại Campuchia.

Chúng tôi đã liên hệ với FSC BVI và đã nhận được phản hồi từ cơ quan này: